NỘI QUY DIỄN ĐÀN

Thảo luận trong 'THÔNG BÁO' bắt đầu bởi Admin, 18/7/16.

 1. Admin

  Admin TRƯỞNG HỘI ĂN NHẬU Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  446
  Đã được thích:
  1,874
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  109/33 Nguyễn Thiện Thuật P2 Q3 TPHCM
  Web:
  Nội quy diễn đàn Hội A.N - ALLSOLU4U

  1. Không tuyên truyền, xuyên tạc, kích động, đả kích, nói xấu Chính phủ Việt Nam; Không có các hành vi và nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam.

  2. Không bàn chuyện liên quan đến chính trị, tôn giáo.

  3. Không dùng ngôn ngữ thiếu văn hóa, vi phạm các chuẩn mực đạo đức, văn hóa truyền thống Dân tộc Việt Nam. Không post các link có nội dung chống phá, virus và XXX.

  4. Không bàn chuyện liên quan đời tư cá nhân; Không thóa mạ người khác; Tôn trọng quan điểm thảo luận của các thành viên khác. Tuyệt đối tôn trọng ban quản trị. Quyết định của BQT là quyết định cuối cùng.

  5. Không được gửi các bài viết KHÔNG CÓ DẤU TIẾNG VIỆT, không được dùng toàn font màu ĐỎ hoặc TOÀN BẰNG CHỮ VIẾT HOA. Không cố ý Spam câu bài, spam Thanks và các hình thức Spam khác. Không được đưa link của website cùng ngành khác vào chữ ký hoặc ảnh đại diện khi chưa xin ý kiến BQT. Không được cho phép người khác dùng nick của mình trong mọi trường hợp.

  6. Tuân thủ các quy tắc về việc trích dẫn tin (bài) phải có xuất xứ.
  7. Nghiêm cấm tung tin thất thiệt, lôi kéo người khác với bất kỳ mục đích nào.
  8.1 Quảng cáo, Rao mua, rao bán đúng nơi quy định (chuyên đề quảng cáo hay Cần mua bán) và phải có sự đồng ý của Ban Quản trị. Bài quảng cáo mua bán không được phép quá 3 trang màn hình. Chữ màu đỏ, màu hồng và size lớn hơn 5 không được quá 10% bài viết. Không spam quảng cáo, một ngày chỉ được up bài không quá 1 lần.

  8.2 Phải được phép BQT trước khi mở bài Quyên góp - Từ thiện.

  9. Chịu trách nhiệm về ý kiến, quan điểm đưa ra thảo luận. Ban Quản trị sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào do thành viên gửi lên. Mọi khiếu nại về nội dung bài viết xin gửi về cho Ban quản trị, chúng tôi sẽ giải quyết tùy theo trường hợp.

  10. Nghiêm cấm nói xấu, khích bác, đả kích diễn đàn cũng như website khác, đăng ký nick trùng với tên các thương hiệu, website, nhân vật nổi tiếng nếu không được sự cho phép của sở hữu chủ.
  Nếu thành viên vi phạm nội quy, BQT sẽ xóa bài mà không cần thông báo và đồng thời tùy theo mức độ vi phạm sẽ có hướng xử lý.
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/7/16
  Lê Trình, DeMon and huythotnot like this.